Thursday, February 21, 2008

ఫ్రెంచ్ ఫ్రైస్---French fries


బంగాళదుంపలు 5
నూనె వేయించడానికి్ తగినంత


ఎండు కారం ---- 1---- టేబల్ స్పూన్
ఉప్పు రుచికి తగినంత


బంగాళదుంపలను నిలువుగా సన్నని ముక్కలుగా కోసి చల్లటి నీటిలో
గంట సేపు నానబెట్టాలి. తర్వాత తీసి నీరంతా ఓడ్చి, తడి ఆరేవరకు
ఉంచి వేడి నూనెలో ఎర్రగా వేయించుకోవాలి.
వేయించిన ప్రేంచ్ ఫ్రై పై ఉప్పు,కారం వేసి,
బాగా క్రిందా మీద కలిసేటట్లుగా కలిపి ఆరగించడమే :)

No comments: