ఒక టెంకాయ కోరిన కోకోనట్ ( తెల్లగా వుండాలి ) ,
1 మిల్క్ మేడ్ ,
ఇలాచి పోడి కొద్దిగా ,
జీడి పప్పు ( చిన్న చిన్న ముక్కలు చేసినవి ) ,
తీపు ఎక్కువగా కావాలంటే పంచదార సగం కప్పు .
చేసే విధానం !!!!!
ముందుగా దళసరి మూకుడు లో 1/4 నీళ్ళు పోసి ( చెక్కర కరిగెందుకు మాత్రమే నీళ్ళు పోయాలి ఎక్కువ పోయకూడదు ) . అందులో కొకో నట్ తురుము వేసి పచ్చివాసన పోయెంత వరకు వేయించాలి . 10 నిముషాలు వేయించి అందులో మిల్క్ మేడ్ , ఇలాచి పొడి , వేయించిన జీడి పప్పు వేసి అడుగంటకుండగా కలుపుతూ ఉప్మ మాదిరిగా soft గా మౄదువుగా వచ్చెంత వరకు కలిపి దించండి చేతికి కొద్దిగ నెయ్యి రాసుకొని కోకోనట్ ని గ్రుండటి వుంటలుగా చేసుకొని సర్వ్ చేయండి . పాలుకోవ టేష్టు వుండే ఈ స్వీట్ భలే రుచి . మరి మీరూ ప్రిపేర్ కాండి :)