అరటికాయలు పీల్ చేసి చక్రాల్లా తరుగుకొని
ఉప్పు వేసి ఉడికించాలి.
తరువాత మాంచి ఎండలో బాగా ఎండనివ్వాలి.
బాగా ఎండాక నూనెలో వేపుకుని పైన కారం చల్లి తినాలి.
ఇవి నెలా రెండు నెలలు నిల్వ ఉంటాయి.
కూరలేవీ లేనప్పుడు ఇవే ఆధారం.
సాంబారులోకి ,రసంలోకి చాలా బావుంటాయి.
ఉప్పు వేసి ఉడికించాలి.
తరువాత మాంచి ఎండలో బాగా ఎండనివ్వాలి.
బాగా ఎండాక నూనెలో వేపుకుని పైన కారం చల్లి తినాలి.
ఇవి నెలా రెండు నెలలు నిల్వ ఉంటాయి.
కూరలేవీ లేనప్పుడు ఇవే ఆధారం.
సాంబారులోకి ,రసంలోకి చాలా బావుంటాయి.