![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjUcoItqzcaBp4tIc_RBKawZGhTavvAItrPveK2Qytjw-XrtuQ8B9a76o6jQpmxb1KLvxJ4P4ZvS34-tdE8Ulp-2ccKd1S7n71WJ1wFe-R62MluDlhMoa2YtKtI6jFtpZH4szk0DbluX2U/s200/ground-nut-burfi.jpg)
కావలసినవి ::
వేయించిన వేరుశనగ పప్పు 1 కిలో
బెల్లం 1/3 కిలో
నెయ్యి 6 స్పూన్స్
చేసే విధానం::
వేరుశనగపప్పు బద్దలుగావుంటే
పరవాలేదు కాని
గింజలుగానే వుండిపోతే వాటిని
రెండుగా విడగొట్టుకోవాలు .
వేరుశనగపప్పుని మీరు
ఇంటిలో వేయించ్ఘుకొంటే మరీ మంచిది
బెల్లం సన్నగా తురుముకొని
గిన్నెలో వేసి నీళ్ళు పోయాలి
ఈ గిన్నెను పొయ్యిమీదపెట్టి
ముదురు గోధుమ రంగు పాకం
వచ్చేవరకు కాచాలి.
పాకం వచ్చిందనగానే
ఈ పాకంలో వేరుశనగ పప్పు వేసి
అన్నివైపులా సమానంగా వుండెలా కలపాలి.తర్వాతపొయ్యినుండి
కిందికి దించాలి.
ఒక పళ్ళెంలో నెయ్యిరాసి అందులో ఈ వేరుశనగపప్పు పాకం పోసి
వేడిగా వున్నప్పుడే పళ్ళెమ్నిండా పరిచి
మీకు అవసరమైన సైజులో కట్ చేసుకొండి. వేరుశనగపప్పుచెక్క (బర్ఫీ) తయార్ :)