![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhkNngthgEx1Rrs6yGJmWbTsBnNf9Hd0qZouW5vum2llZGHe7Yza35oJ1rwRKAlxjhmDaJ4D8zdy0aYcAh5YxNzR2CVy3aEWKiBup_6p34fFJuMM1ysshTo0Q6ip1X9y6EFvPqkZ1rSFgg/s320/1aaamangojam1.jpg)
!! కావలసినవి !!
మామిడిపండ్ల ముక్కలు -- 1/2 కిలో
నిమ్మరసం లేదా సిట్రిక్ ఆసిడ్ -- 1/2 స్పూన్
నీరు -- 1 కప్పు
పంచదార -- 1 కప్పు
!! చేసే పద్ధతి !!
మామిడిపళ్ళు పైపెచ్చు తీసి,చిన్న చిన్న ముక్కలు తరిగి
నీరుపోసి బాగా మెత్తగా వుడికించాలి.
పంచదార ముక్కల్లో వేసి కలిసేంతవరకు గరిటతో కలియబెట్టాలి.
సిట్రిక్ ఆసిడ్ లేదా నిమ్మరసం కూడా జామ్ లో కలిపి మాంచి సెగమీద ఉడకనివ్వాలి.
ఉడికిన జామ్ దించి పొడిగా వున్న గాజుసీసాలో పోసుకొని జాం చేసిన రెండో
రోజు నుంచి ఉపయోగించుకోవచ్చు.
ఇది బ్రెడ్,చపాతి,లాంటివాటికి చాలా బాగుంటుంది.