ఉలువలు 3 పిడికిళ్ళు
జింజర్ కొద్దిగా
గార్లిక్ 4 పాయలు
ఉప్పు తగినంత
పసుపు చిటికెడు
నూనె ( తాలింపుకు )
ఆవాలు , జీరా , ఎండుమిర్చి.
!!!!! చేసే విధానము !!!!!
ఉలువలు ముందుగా దోరగా వేయించి నీళ్ళు ఎక్కువగా పోసి కుక్కర్ లో మెత్తగా వుడికించాలి . వుడికిన వులవను గరిటతో మెత్తగా చేసుకొని వుంచవలెను . దట్టమైన గిన్నెలో కొద్దిగా నూనె పోసి అందులో ఆవాలు , జీరా , ఎండుమిర్చి , కరేపాకు వేసి వేగిన తరువాత , కోరిన జింజర్ ,సన్నగా తరిగిన వెల్లుల్లి పాయలు , వేసి దోరగా వేయించి అందులో వులువ పేష్ట్ వేసి పసుపు , ఉప్పు , నీళ్ళు , తగినన్ని వేసి బాగా మరగ నీయండి చారు రెడి :)
No comments:
Post a Comment