Thursday, February 19, 2009
తులసి ఆకుతో రైస్ నూడిల్స్
!! తులసి ఆకుతో రైస్ నూడిల్స్ !!
!! కావలసినవి !!
రైస్ నూడిల్స్ --300 గ్రా
(వేడినీటిలో మెత్తబడేంతవరకు నానబెట్టాలి )
తులసీ ఆకులు -- 12 లెక 15 .
వెల్లుల్లి ముక్కలు -- 1 స్పూన్
పచ్చి మెరపకాయలు తరిగినవి -- 2
రెడ్ కర్రీ పేష్ట్ -- 1 స్పూన్
నూనే --21/2 స్పూన్స్
బీన్స్ మొలకలు -- 100 గ్రా
లైట్ సోయాసాస్ -- 2 స్పూన్స్
ఆనియన్ కాడలు---4
తగినంత ఉప్పు
టోమాటొ --1--
!! తయారుచేసే విధం !!
మూకుడులో నూనె వేడి చేసి వెల్లుల్లి,ఉల్లిపాయ ముక్కలు వేసి
2 నిముషాలు వేయించాలి.
టోమాటో,రెడ్ కర్రీ పేష్ట్,అందిలోనే కలపాలి.
అప్పుడప్పుడు కలియపెడుతూ నూడిల్స్ వేయాలి.
2,3, స్పూన్లు నీటిని సోయాసాసుతో పాటుగా కలిపి వేయాలి.
కాసేపు వుడికించాక బీన్స్ మొలకలు,ఉప్పు,తులసీ ఆకులు అందులో కలిపి,
ఉల్లికాడలతో అలంకరించి వేడిగా వడ్డించడమే.
కావాలంటే కోత్తమిర ( Koriander Leaf)సన్నగా తరిగి వేసుకోవచ్చు :)
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment