కావలసినవి ::
సెనగపిండి ఒక కప్పు
చక్కర............100 gms
కోవా..............50 gms
నెయ్యి............60 gms
ఏలకులు.........15
చేసే విధానం ::
మూకుడు వేడి చేసి కొద్దిగా నెయ్యి వేసి
సెనగపిండిని పచ్చి వాసన పోయేవరకు వేయించాలి.
చక్కర ఏలకులు కలిపి మెత్తగా పొడి చేసిపెట్టుకోవాలి.
కోవాను కూడా కొద్ది కొద్దిగా వేపి సెనగపిండి చక్కరపొడి
అన్ని బాగా కలిపి కరిగించిన నెయ్యి పోస్తూ ఉండలు కట్టాలి
చేతికి నెయ్యి రాసుకొని వుండలు కట్టితే
చేతికి నెయ్యి రాసుకొంటే ఉంటలు ఇరిగిపోవు
మీకు నచ్చిదా....మరి మీరూ నేర్చుకోండి
No comments:
Post a Comment