కావలసినవి ::
1 లీటరు పాలు
1/2 కిలో చక్కెర
1/2 కిలో బెల్లం
కొబ్బెర చిప్పలు నాలుగు
యాలకుల పొడి 1 tsp స్పూన్
చేసే విధానం::
పాలు మరగనిచ్చి చిక్కపడ్డాక
చక్కరవేసి గరిటతో కలుపుతూ
దగ్గరగా వచ్చినప్పుడు
యాలకుల పోడి వేసి
కోవా అయ్యెంతవరకు కలయ పెడుతూ ఉండండి .
తురిమి వుంచిన కొబ్బెర తురుమును
బెల్లాన్ని రెండూ కలిపి ష్టౌ మీద పెట్టి
రెండూ దగ్గరపడి గట్టిపడ్డ తరువాత
చిన్న చిన్న వుండలుగా చేసుకోవాలి.
ఒక్కొక్క వుండనూ తీసుకొని
దానిమీద తయారు చెసుకొన్న కోవాను
పల్చగా చుట్టి పళ్ళెం లో పెట్టుకొని
బాగా ఆరనిచ్చాక
పొడి డబ్బా లో వుంచుకోనాలి
రుచికరమైన కోవా కజ్జికాయలు మీకోసం
No comments:
Post a Comment