!! కావలసినవి !!
కందిపప్పు (Bengal gram dal) -- 1/2 కప్
మినపప్పు (Tuar dal) -- 1/2 కప్
జీర -- 1/2 టేబల్స్పూన్
డ్రైచిల్లీ -- 6
ఉల్లిపాయలు -- (onions) -- 1/2 కప్
కరేపాక్ 20 ఆకులు
ఉప్పు రుచికి తగినంత
నూనే -- (Oil) -- వేయించేందుకు తగినంత
!! చేసే విధానము !!
ముందు కందిపప్పు,మినపప్పు, రెండు నీళ్ళ ల్లో 6 గంటలు నానబెట్టాలి.
తరువాత నానిన వాటిలో ఎండు మెరపకాయలు,జిలకర్ర,ఉప్పు,
వేసి బరకగా రుబ్బుకోవాలి. (గ్రైండ్ )చేసుకోవాలి.
రుబ్బిన పిండిలో ఉల్లిపాయలు,కరేపాకు సన్నగా తరిగి
అందులో కలిపి రౌడుగా చేతిమీద కాని,ప్లాష్టిక్ షీట్ పై కాని
వడమాదిరిగా తట్టి,నూనేలో deep fry చేయాలి.
వేడి వేడి వడలపై కొబ్బర చెట్ని కాని,టోమాటో సాస్ తో కాని
తింటే చాలా కమ్మగా ఘుమ ఘుమ గా వుంటాయి.
మరి మీకు నచ్చితే chat చేసినా,లేక మెస్సేజి ఇచ్చినా
సంతోషమే....మరి మీ జవాబుకై...ఎదురు చూస్తూ....
మీ కోసం...మీ...శక్తి :)
No comments:
Post a Comment