Shakthi's recipes
Saturday, December 15, 2007
ఇడ్లి పిండితో బజ్జిలు
ఇడ్లిలు పోసి మిగిలిన పిండిలో కొద్దిగ మైదా,
తరిగిన ఉల్లిపాయలు, 4పచ్చిమిర్చి,
కాస్త ఉప్పు,కరేపాక్, కోత్తిమిర. వేసి బాగా కలిపి
ష్టవ్ పై పాన్ పెట్టి నూనె వేసి కాగిన తరువాత
బజ్జీలుగా వేసి దోరగా వేయించిన
తరువాత తీసి టోమాటో సాస్ తో తింటే చాలా బాగుంటాయి :)
No comments:
Post a Comment
Newer Post
Older Post
Home
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment