ఎగ్ నూడిల్స్ అంటే రిబ్బన్లా వుండేది
!! కావలసినవి !!
ఎగ్ నూడిల్స్ -- 300గ్రా ( ఉడికించి వడకట్టాలి
..పాకేట్పై సూచనలు పాటించాలి)
బీన్స్,క్యారెట్, గ్రీన్పీస్,కార్న్ -- 75 గ్రా
నూనె -- 2 టేబల్ స్పూన్స్
ఉల్లిపాయ -- 1
వెల్లుల్లి ముక్కలు -- 1 స్పూన్
సోయా సాస్ -- 3 స్పూన్స్
చిల్లీ సాస్ -- 2 స్పూన్స్
పంచదార -- 1 స్పూన్
పాలకూర -- 50 గ్రా
ఉల్లికాడలు -- 4
పాక్చోయ్ ఆకులు (pak choy)తరిగినది)
రైస్ వెనీగర్ -- 1 స్పూన్
గుడ్డు (egg) -- 2
తగినంత ఉప్పు
!! చేసే విధానం !!
మూకుడులో 1 స్పూన్ నుఊనె వేసి వేడి చేసి,
గిలకొట్టిన ఎగ్స్ వేసి దీనిని ఒక ధిక్ షీటుపైన పరచాలి.
దీనిని చిన్న చిన్న ముక్కలుగా చేసుకొని ఓ పక్కన వుంచుకోవాలి.
మూకుడులో నూనె వేడి చేసి ఒక నిముషం పాటు వెల్లుల్లి వేయించాలి.
తరిగిన ఉల్లిపాయముక్కలువేసి మరో నిముషం వేయించాలి.
బీన్స్,క్యారేట్, గ్రీన్పీస్,కార్న్. వేసి వుడికించాలి.
(నాన్వెజి వాళ్ళు ఇక్కడ చికెన్,రొయ్యలు,వేసుకోవచ్చు
ఐ మీన్ ఉడికించుకోవచ్చు )
సోయాసాస్,వెనీగర్,చిల్లీసాస్,పంచదార కలపాలి.
3 నిముషాలు సన్నటి సెగపై వుంచి,
పాలకూర,పాక్చోయ్,ఉప్పు,ఉల్లికాడలు,వేసి నీడిల్స్ కలిపి
రెండు మూడు నిముషాలు ఉడికించాలి.
ఎగ్ ముక్కల్ని కలియబెట్టాలి.
సింగపూర్ స్టయిల్ నూడిల్స్ తయార్..... :)
No comments:
Post a Comment