చేసేవిధానం::
5 అరటికాయలు చెక్కుతీసి మజ్జిగలోకి ముక్కలుగాతరిగి ,
మరుగుతున్న నీళ్ళలోవేసి ఓ పొంగు వచ్చాక , దింపి వార్చి పెట్టాలి .
పావుకిలో ఉల్లి , 3 అల్లం ముక్కలు , ముద్దగా నూరి ,
50 గ్రాముల నూనె లో వేసి 10 నిముషాల వేగనిచ్చి
తరువాత అందులో అరటి ముక్కలు , రుచిని బట్టి ఉప్పు , పసుపు , వేసి
మూతపెట్టాలి . మధ్య మధ్య అట్ల కాడతో కలుపుతూ ఎర్రగా వేగాక దింపుకోవాలి . :)
No comments:
Post a Comment