Sunday, January 28, 2007

అరటి వేపుడు ఉల్లిమసాల

చేసేవిధానం::

5 అరటికాయలు చెక్కుతీసి మజ్జిగలోకి ముక్కలుగాతరిగి ,

మరుగుతున్న నీళ్ళలోవేసి ఓ పొంగు వచ్చాక , దింపి వార్చి పెట్టాలి .

పావుకిలో ఉల్లి , 3 అల్లం ముక్కలు , ముద్దగా నూరి ,

50 గ్రాముల నూనె లో వేసి 10 నిముషాల వేగనిచ్చి

తరువాత అందులో అరటి ముక్కలు , రుచిని బట్టి ఉప్పు , పసుపు , వేసి

మూతపెట్టాలి . మధ్య మధ్య అట్ల కాడతో కలుపుతూ ఎర్రగా వేగాక దింపుకోవాలి . :)

No comments: