Wednesday, August 22, 2007
రవలడ్డు
కావలసినవి::
బొంబాయి రవ్వ.........250 gms
చక్కర...............250 gms
ఎండు కొబ్బరి పొడి.......50 gms
ఏలకులు.............4
జీడిపప్పు............ 10
కిస్మిస్...............10
పచ్చ కర్పూరం పొడి......1/3 టేబల్స్పూన్
నెయ్యి...............50 gms
పాలు...............100 ml
చేసే విధానం::
ముందుగా నెయ్యి కరిగించి జీడిపప్పు,కిస్మిస్ కొద్దిగా వేయించి
అందులోనే రవ్వను కమ్మని వాసన వచ్చేవరకు దోరగా వేయించాలి.
చక్కర ఏలకులు కలిపి మెత్తగాపొడి చేసుకోవాలి.
వేయించిన రవ్వ,ఎండుకొబ్బరిపొడి,పంచదార పొడి,పచ్చకర్పూరం పొడి ,
అన్నిబాగాకలిపికొద్దికొద్దిగా పాలు చల్లుకుంటూ ఉండలుగా చేసి పెట్టుకోవాలి.
చాలా సులబంగా ఈజీగా అయ్యే స్వీట్ అంటే ఇదే కాబోలు
తప్పక నేర్చుకోండి మీరు కూడ...ఆహా...ఏమి రుచీ...
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment